Dong duong Hotel

 Địa chỉ: Đường B́nh Minh - Phường Nghi Ḥa - TX. Cửa Ḷ - Nghệ An.   Tel: 02383.948.999; Fax: 02383.948.999;   Hotline: 0913 312 007

Nhà hàng

Nhà Hàng

Hệ thống nhà hàng rộng, thoáng mát được trang bị điều ḥa trung tâm phục vụ cùng lúc 200 khách với các món hải sản tươi sống, khẩu vị đặc trưng ba miền do các đầu bếp có kinh nghiêm lâu năm chế biến chắc chăn sẽ giúp quư vị hài ḷng.

Khách sạn chúng tôi có Hội trường 150 nghế được trang bị đầy đủ tiện nghi: sân khấu, Loa, mirco, âm ly, hoa trang trí bàn, bảng trắng, bút viết, bảng chỉ dẫn… rất tiện lợi để các cơ quan, đơn vị tổ chức hội thảo, họp hành. Ngoài ra, khách sạn chúng tôi có cả Quầy Bar - Coffee, Karaoke, dịch vụ đặt vé tàu máy bay, Taxi, xe bus, Du thuyền thăm đảo Ngư và câu mực, đi thăm khu di tich Kim Liên, Tượng đài Bác Hồ…

Với vị trí mặt tiền đường B́nh Minh thuộc Khu du lịch sinh thái Cửa Hội, hướng nh́n ra biển, từ khách sạn ra đến băi tắm chỉ 70m nên rất thuận lợi cho việc đi bộ tắm biển và hóng mát. Ngoài ra, không gian rộng răi 450m2 của khách sạn có khả năng đậu hàng trăm chiếc xe và an ninh được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Và hơn hết Khách sạn chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, hết ḷng phục vụ du khách để có một kỳ nghỉ nhiều niềm vui, thư giăn và hạnh phúc.

Thời gian phục vụ: Từ 6:00 sáng đến 10:00 tối
Số lượng khách: 350 khách ( tầng 1 có thể phục 200 khách và tầng 2 là 150 khách)

Nơi quư khách có thể thư giản, nghỉ ngơi và thường thức các món ăn Việt Nam , tŕnh bày đẹp mắt và ngon miệng với thực đơn phong phú và đa dạng. Nhà hàng chúng tôi phục vụ buổi sang theo kiểu bufer, buổi trưa và buổi tối theo kiểu chon món.

Phục vụ đồ ăn thức uống tại pḥng khách. Phục vụ khách 24/24